ให้น้ำมันมะพร้าวใน ปีใหม่ เป็นของขวัญในตัวเอง

ให้น้ำมันมะพร้าวใน ปีใหม่ เป็นของขวัญในตัวเอง

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

บทความ แมนเนเจอร์

ให้น้ำมันมะพร้าวใน ปีใหม่ เป็นของขวัญในตัวเองการทำ หน้าที่บำรุงร่างกายตัวเองนั้นเป็นสิ่งที่หลายคนมองข้าม ถ้าอยากจะหาก อะไรที่มาบำรุงร่างกายเราขอแนะน้ำ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น  ( Coconut Oil ) มาบำรุงร่างกายใหม่ในวันปีใหม่กันนะครับ

 

บำรุงร่างกายด้วย น้ำมันมะพร้าว  ( Coconut Oil ) กันเถอะ

ลดความอ้วนด้วย น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Oil ) ถึงช่วยสลายไขมัน กินแล้วไม่ต้องกลัวอ้วนได้ เหตุผลของมันก็คือ น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Oil ) มีกรดไขมันอิ่มตัวที่ชื่อว่า กรดลอริก (Lauric acid) เป็นกรดไขมันที่มีความยาวขนาดกลาง ที่ถือเป็นซูเปอร์แฟต (Super Fat) ไม่ได้แปลว่า อ้วนมาก แต่หมายถึง ไขมันชนิดพิเศษมากๆ ที่สามารถช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างคอเลสเตอรอลชนิดดี (HDL) 

สามารถ ลดความเสี่ยง ต่อและชะลอเกิดโรคหัวใจและไขมันอุดตันในเส้นเลือดต่ำ ช่วยให้ร่างกายเผาผลาญไขมันได้มากขึ้น มีฤทธิ์ในการยับยั้งเชื้อจุลินทรีย์ก่อโรค และเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ

 

ควบคุมน้ำหนัก

ลองหันมาเลือกใช้ น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Oil )  การดูดซึมจากกระเพาะอาหารเข้าสู่ตับและย่อยเป็นพลังงานเพื่อเผาผลาญทำได้อย่างรวดเร็ว ดูดซึมวิตามินที่ละลายในไขมันเข้าสู่ร่างกายและนำไปใช้เป็นพลังงานได้รวดเร็ว มีสรรพคุณช่วยลดน้ำหนักในทางอ้อม เพราะ น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Oil ) ช่วยลดความอยากอาหาร รวมถึงยังช่วยขับพิษของเสียออกจากร่างกายได้

สามารถ ดีท็อกซ์  ผิวให้สวยเพิ่มความสวยงามเงางามด้วย น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Oil )

น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Oil ) ทาบำรุงผิวหนังอาบน้ำ ขณะที่ตัวยังหมาดๆ โดยทาบริเวณผิวที่แห้ง แตก ลอก สามารถทาทั้งตัวก็ได้ ถูเป็นวงกลมเพื่อให้ซึมเข้าสู่ผิว ไม่ช้าริ้วรอยแห้งแตกก็จะหายไป และสามารถลด อาการผื่นคัน ป้องกันเชื้อโรคและแบคทีเรีย มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องเซลล์ผิวให้แข็งแรง 

หลังจากทาไปแล้ว ข้อควร ทำเพื่อให้ผิวพรรณ สวยงามเข้าไปอีก  ดื่มน้ำเยอะๆ

การเดิมน้ำเยอะๆ ช่วยให้ร่างกายไม่ขาดน้ำดูอิ่มน้ำอยู่ตลอด ถ้าหากเราขาดน้ำละจะเป็นอย่างไร ผิวของเราก็จะแห้ง ไม่มีนวล ไม่มีน้ำ นั้นเอง อย่างที่บอก ต้องจิบน้ำ หรือทุกครั้งที่รู้สึกหิวน้ำ เพื่อไม่ให้ขาดน้ำนั้นเอง

นอกจากนี้แล้วอีกปัญหาที่กวนใจ ก็คือ ผมเสียผมหงอกนั้นเอง      น้ำมันมะพร้าวช่วยลดปริมาณการสูญเสียโปรตีนของเส้นผม เพราะน้ำมันมะพร้าวสามารถยึดเกาะกับโปรตีนของเส้นผม จึงช่วยเสริมความแข็งแรงโดยการรักษาความชื้น และลดรอยแตกแยกในเส้นผมได้ดี

เห็นไหมครับ น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Oil ) สามารถใช้ได้ตั้งแต่หัว จนถึงเท้าเลยครับ รู้แบบนี้แล้ว  ไม่หาซื้อไม่ได้แล้ว น้ำมันมะพร้าว  ( Coconut Oil ) มีติดบ้านไว้ไม่เสียหาย และสามารถ เป็นของ ขวัญ ปีใหม่ได้ด้วย แค่นี้ถ้าเราจะให้คนรอบข้าง ก็ดี มอบให้ตัวเองยิ่งดีเข้าไปใหญ่เลยครับ

 

ของใช้ในบ้านสมัยนี้นั้นจำเป็นมาก หากเราไม่ป้องกันมันก็จะเกิดนะครับผม เราสามารถ ป้องกันได้ เพื่อบุคลิกภาพที่ดีที่สุดของการเข้าสังคมนั้นนะครับผม

 

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง

รวมสูตรหมักผมให้หายเป็นไม้กวาดกัน

สร้างบุคลิกภาพด้วยน้ำมันมะพร้าว

กู้เล็บพัง ด้วยน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก myu-nique


บทความที่น่าสนใจ

“นมมะพร้าวอัดเม็ด” คนแพ้นมวัวก็ทานได้

โรค "ปอดอักเสบ" ป้องกันด้วย เครื่องฟอกอากาศ