Mannature ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ พร้อมรับลมหนาว

Mannature ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ พร้อมรับลมหนาว

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

บทความ แมนเนเจอร์

Mannature ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ พร้อมรับลมหนาวฤดูหนาวมาเยือน ทำให้หลายคนเกิดความเจ็บไข้ได้ป่วย บ้างก็ผิวแห้งแตกลอก วันนี้เรามีสินค้าสุขภาพจาก แมนเนเจอร์ ( Mannature ) มาช่วยดูแลสุขภาพให้พร้อมสู้กับลมหนาวในปีนี้

 

     ช่วงเปลี่ยนจากฤดูฝนเข้าสู่ฤดูหนาว เป็นช่วงที่ต้องเฝ้าระวังเรื่องสุขภาพกันให้ดี เพราะสภาพอากาศเอื้อต่อการเกิดโรคต่างๆ ได้ง่าย อุณหภูมิที่เริ่มลดต่ำลงอาจทำให้ร่างกายปรับตัวไม่ทัน จึงเจ็บป่วยได้ง่าย หลายคนจึงเป็นไข้หวัด ไข้หวัดใหญ่ และหากใครเป็นโรคภูมิแพ้อาจมีอาการแพ้มากขึ้นได้ ดังนั้น การดูแลสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญมาก เพราะถ้าสุขภาพดีจะลดโอกาสการเจ็บป่วยลงได้

 

     ฤดูหนาวเป็นช่วงที่ความกดอากาศสูง อากาศนิ่ง ฝุ่น และควันไม่สามารถลอยขึ้นสูงได้ จึงอาจเกิดการสะสมในพื้นที่ ด้วยเหตุนี้จึงควรมี เครื่องฟอกอากาศ” ตราแมนเนเจอร์ ( Air Purifier by ManNature ) ที่มีความละเอียดในการกรอง ฆ่าเชื้อโรค สามารถดักจับสิ่งที่ไม่พึงประสงค์ที่ลอยมาใน รวมถึงกลิ่นไม่พึงประสงค์ เพื่อให้ได้อากาศบริสุทธิ์ ปราศจากฝุ่นละอองและเชื้อโรค เหมาะสำหรับทุกคนในช่วงนี้

 

     นอกจากเรื่องเจ็บป่วยแล้ว ฤดูหนาวมักทำให้เกิดปัญหาผิวหนัง นั่นคือ ผิวแห้ง ผิวลอก ในบางรายที่เป็นผื่นผิวหนังแพ้อากาศเย็นก็อาจทำให้มีผื่นแพ้อากาศเกิดขึ้นได้ในช่วงนี้ เราจึงมีผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพจาก แมนเนเจอร์ ( Mannature ) นั่นคือ “น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น” ตราแมนเนเจอร์ (Coconut Oil Extra Virgin By ManNature) ที่มาจากธรรมชาติ 100% ซึ่งเหมาะกับการดูแลผิวในช่วงฤดูหนาว

 

     น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Oil ) มีวิตามินอี กรดลอริก กรดคาปริก และกรดคาปริลิก จึงช่วยรักษาความชุ่มชื้น ลดอาการผื่นคัน ป้องกันเชื้อโรคและแบคทีเรีย มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องเซลล์ผิวให้แข็งแรง โดยสามารถใช้ น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Oil ) ทาบำรุงผิวหนังอาบน้ำ ขณะที่ตัวยังหมาดๆ โดยทาบริเวณผิวที่แห้ง แตก ลอก สามารถทาทั้งตัวก็ได้ ถูเป็นวงกลมเพื่อให้ซึมเข้าสู่ผิว ไม่ช้าริ้วรอยแห้งแตกก็จะหายไป

 

     แม้กระทั่งริมฝีปากก็ไม่ควรละเลย เพราะมักจะปากแห้ง ปากแตกในช่วงฤดูหนาว ควรได้รับการบำรุงและปกป้องเช่นกัน โดยสามารถทา น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Oil ) ที่ริมฝีปาก เพื่อมอบความชุ่มชื้นและทำให้ริมฝีปากนุ่มขึ้น          

 

     ดูแลบำรุงร่างกายจากภายนอกกันแล้วอย่าลืมบำรุงร่างกายให้ชุ่มชื้นจากภายในด้วยการดื่มน้ำให้เพียงพอในแต่ละวัน ซึ่งเราก็มีผลิตภัณฑ์สุขภาพดีๆ อย่าง น้ำดื่มอัลคาไลน์” ( น้ำด่าง ) ตราแมนเนเจอร์ (Alkaline Water By ManNature) ที่ช่วยคืนความสมดุลให้กับร่างกาย ให้ร่างกายสดชื่น

 

     เป็นอย่างไรบ้างคะกับผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพช่วงฤดูหนาวจาก แมนเนเจอร์ (Mannature) ที่จะช่วยให้คุณมีสุขภาพแข็งแรง พร้อมรับลมหนาวที่กำลังมาเยือน และอย่าลืมรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอด้วยนะคะ

 

ด้วยความปรารถนาดีจาก Mannature

ขอขอบคุณข้อมูลจาก kapok

อ่านบทความเพิ่มเติม

- พาส่อง เทรนด์อาหารและเครื่องดื่ม ปี 2020

- เปลี่ยนนิสัยชอบกิน "อาหารขยะ" ให้หันมากิน "อาหารเพื่อสุขภาพ"


บทความที่น่าสนใจ

อาหารบรรเทาความเครียด ที่หาได้ใกล้ ๆ ตัว

ประโยชน์ของ “ช็อคโกแลต”