ประโยชน์ จากการเลือก ทานหวาน จาก น้ำหวานดอกมะพร้าว

ประโยชน์ จากการเลือก ทานหวาน จาก น้ำหวานดอกมะพร้าว

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

บทความ แมนเนเจอร์

ประโยชน์ จากการเลือก ทานหวาน จาก น้ำหวานดอกมะพร้าวเมื่อกระแส รักสุขภาพ เข้ามามีบทบาท ที่มากขึ้น ในปัจจุบัน ที่ทำให้ การเลือกอาหาร หรือ เครื่องดื่ม และโดยเฉพาะ เรื่องของการ ทานหวาน ที่หลาย ๆ คน หันมาเลือกทาน น้ำหวานดอกมะพร้าว ( Coconut Syrup ) ที่มี ประโยชน์ และ ไม่ทำลายสุขภาพ

ประโยชน์ จากการเลือก ทานหวาน จาก น้ำหวานดอกมะพร้าว

น้ำหวานดอกมะพร้าว ( Coconut Syrup ) ก็คือ เป็นน้ำตาล จากธรรมชาติ ที่ได้จาก ดอกมะพร้าว ที่เป็น ของเหลว ที่มาจาก ต้นมะพร้าวแท้ ๆ 100 % และเป็น น้ำตาล ทางเลือก อีกแบบหนึ่ง ที่นอกเหนือ จากพวก น้ำตาลโลวแคลอรี่ และพวก หญ้าหวาน ทั้งหลาย ซึ่งตัวนี้ ก็เป็น น้ำหวานที่หลาย ๆ คน เลือกใช้กัน หากใคร ต้องการ ความหวาน จากธรรมชาติ และไม่ทำลาย สุขภาพ ก็ลองเปลี่ยน จากการใช้ น้ำตาลทรายขาว มาลองใช้ น้ำหวานดอกมะพร้าว ( Coconut Syrup )  ที่มี ประโยชน์ และ สารอาหาร ที่ครบถ้วน อย่างเช่น เหล็ก, ทองแดง, โพแทสเซียม, กรดอะมิโน, เกลือแร่, วิตามินซี, และ วิตามินบี1

 

น้ำหวานดอกมะพร้าว ( Coconut Syrup ) เป็นน้ำตาล ที่ให้โทษ กับ ร่างกาย ของเรา น้อยที่สุด และมี ประโยชน์ มากที่สุด และยังอุดม ไปด้วย แร่ธาตุ ต่าง ๆ มากมาย และ ประโยชน์ ของ น้ำหวานดอกมะพร้าว ( Coconut Syrup ) จะมีอะไรบ้าง และ ช่วยให้ สุขภาพ ของเรา ดีกว่าน้ำตาล ชนิดอื่น ๆ อย่างไร มาดูกัน

 

ประโยชน์ จากการเลือก ทานหวาน จาก น้ำหวานดอกมะพร้าว

 

1. น้ำหวานดอกมะพร้าว ช่วยป้องกัน โรคเบาหวาน

โรคที่เกิดจาก การมี ระดับน้ำตาลในเลือด ที่สูงเกินไป และ การเลือกทาน น้ำหวานดอกมะพร้าว ( Coconut Syrup ) ก็จะช่วยให้ ลดระดับน้ำตาลในเลือด ให้ต่ำลง และยังป้องกัน โรคเบาหวาน สำหรับผู้ที่เลือก รับประทานเอง แต่ก็ต้องรับประทาน ในปริมาณที่ ควบคุมจากแพทย์

 

2. น้ำหวานดอกมะพร้าว ช่วยป้องกัน คอเลสเตอรอลในเลือดสูง

ซึ่งเกิดจาก การที่ ร่างกาย ของเรา ได้รับ ไขมัน และ คอเลสเตอรอล ที่มาก จนเกินไป จึงส่งผลให้ คอเลสเตอรอลในเลือด สูงขึ้น จึงทำให้ เส้นเลือดตีบตัน และนำไปสู่ โรคอื่น ๆ อย่างเช่น โรคหัวใจ, โรคอ้วน, โรคไตวายเรื้อรัง, หรือ โรคเบาหวาน และการเลือกทาน น้ำหวานดอกมะพร้าว ( Coconut Syrup ) ก็มีส่วนช่วย ในการ ลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด ให้ลดลง ได้ดี จึงสามารถป้องกัน บรรเทาอาการ ในผู้ที่มี ปัญหาคอเลสเตอรอลสูง ได้

 

น้ำหวานดอกมะพร้าว ( Coconut Syrup ) จะมี แคลอรี่ต่ำ กว่า น้ำตาลทั่วไป และใช้ได้ดีกับผู้ป่วย โรคเบาหวาน หรือคนที่มี ปัญหาเรื่อง คอเลสเตอรอล ที่ยังต้องการ ความหวาน และเหมาะสำหรับ ผู้ที่ใส่ใจ ใน สุขภาพ หรือผู้ที่ ควบคุมน้ำตาล และผู้ที่เป็น เบาหวาน และผู้ที่ ควบคุมน้ำหนัก เพราะว่ามี ดัชนีน้ำตาลต่ำ และช่วย ลดระดับน้ำตาลในเลือด ให้ต่ำลง อีกทั้งยัง ป้องกัน โรคเบาหวาน ได้ จึงเป็นทางเลือก ความหวาน ของคนที่ รักสุขภาพ

 

เป็นยังไงกันบ้าง กับ การเลือกทาน น้ำหวานดอกมะพร้าว ( Coconut Syrup ) ที่ช่วยสร้างเสริม สุขภาพ ร่างกาย ของเรา ให้แข็งแรง และมี ค่าดัชนีน้ำตาลต่ำ ที่มี ประโยชน์ และ สารอาหาร แถมยัง ดูดซึมช้า จึงทำให้ ร่างกาย ไม่เหนื่อยง่าย และได้ พลังงาน ที่เหมาะสม ใครที่เลือกทาน รับรองได้ว่า สุขภาพ ดี และ ห่างไกลโรค อย่างแน่นอน

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ที่มาพร้อม ประโยชน์ จาก โอเมก้า 3

น้ำอัลคาไลน์ ช่วยล้างพิษ ในร่างกายได้จริงไหม ไปหาคำตอบกัน


บทความที่น่าสนใจ

เคล็ดลับกักตัวอยู่บ้านอย่างไร ไม่ให้อ้วน

น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) น้ำดื่มที่ดี เพื่อสุขภาพ