เลือกความหวานให้ตัวเองเลือก น้ำหวานดอกมะพร้าว

เลือกความหวานให้ตัวเองเลือก น้ำหวานดอกมะพร้าว

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

บทความ แมนเนเจอร์

เลือกความหวานให้ตัวเองเลือก น้ำหวานดอกมะพร้าวรสชาติของ ความหวาน คงเป็นอะไรที่หลาย ๆ คนชื่นชอบ โดยเฉพาะสาว ๆ และวันนี้เราจะมาแนะนำ ความหวาน ที่ทานแล้วดีต่อ ร่างกาย อย่าง น้ำหวานดอกมะพร้าว ( Coconut Syrup )

เลือกความหวานให้ตัวเองเลือก น้ำหวานดอกมะพร้าว

น้ำหวานดอกมะพร้าว ( Coconut Syrup ) เป็น น้ำหวาน จาก น้ำตาลธรรมชาติ ที่สามารถให้ พลังงาน ที่สูง และแถมยังมีปริมาณ น้ำตาล ที่ต่ำ อย่างไม่น่าเชื่อ แถมยังมี กลิ่นที่หอม และรสชาติ ความหวาน ที่เป็นธรรมชาติ เหมือน น้ำตาล น้ำหวานดอกมะพร้าว ( Coconut Syrup ) นั้น ถือได้ว่าเป็น กลุ่มอาหาร ที่มีค่า ดัชนีน้ำตาลต่ำ มาก ๆ จะอยู่ที่ 35 ดังนั้น ระดับน้ำตาล ใน น้ำหวานดอกมะพร้าว ( Coconut Syrup ) นั้น จะมีค่า ความหวาน ที่ดี ต่อ ร่างกาย และ น้ำตาลในเลือด จะไม่เพิ่มขึ้นเร็ว จนเกินไป ดังนั้นระดับ อินซูลิน จะสามารถเพิ่มขึ้น อย่างช้า ๆ และสามารถ ทำให้คุณรู้สึกอิ่มได้นาน ยิ่งขึ้น และยังเป็นแหล่งของ ความหวาน ที่มี แคลอรี่ ที่ต่ำมาก ๆ มากกว่า น้ำตาล ปกติ และแถมยังมี โพแทสเซียม ที่ช่วย ควบคุมความดันโลหิต และ น้ำตาลในเลือด โรคเบาหวาน ได้อีกด้วย

 

น้ำหวานดอกมะพร้าว ( Coconut Syrup ) อุดมไปด้วย สารอาหาร ที่ดีต่อ ร่างกาย

การที่เรารับประทาน น้ำหวานดอกมะพร้าว ( Coconut Syrup ) ถึงจะเป็น น้ำหวาน แต่เชื่อหรือไม่ ว่าเป็น น้ำหวาน จากธรรมชาติ ที่อุดมไปด้วย สารอาหาร มากมายที่มี ประโยชน์ ต่อ ร่างกาย ของเรา ไม่ว่าจะเป็น แร่ธาตุ ที่สำคัญ ๆ หรือ วิตามิน เช่น วิตามีนบี ( Vitamin B ) ที่มีส่วนไปช่วย ในการ บำรุงประสาท และ กล้ามเนื้อ อีกทั้งยังทำให้ หัวใจทำงาน ได้อย่างเป็นปกติ วิตามินซี ( Vitamin C ) ที่มีส่วนช่วย ในเรื่องของ สารต้านอนุมูลอิสระ โพแทสเซียม ( Potassium ) ที่เป็น สารอาหาร ที่มีส่วนช่วยในการ ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด และ คอเลสเตอรอล โดยตรง และแถมยังไป ช่วย ควบคุมความดัน ให้อยู่ในระดับ ที่เป็นปกติ และ ธาตุเหล็ก ( Iron ) ที่ช่วย เสริมภูมิต้านทาน ให้ ร่างกาย มีความแข็งแรง เพิ่มความ กระปรี้กระเปร่า อีกทั้งยังไปช่วย ลดอาการเหนื่อยล้า อาการอ่อนเพลีย ได้เป็นอย่างดี และยังช่วย กระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดแดง อีกด้วย ในส่วนของ ทองแดง ( Copper ) จะช่วยให้ ร่างกาย สามารถไป ดูดซึมธาตุเหล็ก ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยปรับ ระบบการขับถ่าย ให้ดี มากยิ่งขึ้น นั้นเอง

 

น้ำหวานดอกมะพร้าว ( Coconut Syrup ) ช่วย ป้องกันโรคเบาหวาน

ใครจะเชื่อว่า น้ำหวานดอกมะพร้าว ( Coconut Syrup ) เป็น น้ำหวาน ที่ให้ ความหวาน นั้น ซึ่ง น้ำหวานดอกมะพร้าว ( Coconut Syrup ) เป็น น้ำตาลดอกมะพร้าว ที่ จะช่วย ลดระดับน้ำตาลในเลือด ให้ต่ำลง และช่วย ป้องกันโรคเบาหวาน ได้อีกด้วย และสำหรับผู้ป่วย การทานน้ำตาลชนิดนี้ ก็จะช่วย บรรเทาอาการ ได้ ในระดับหนึ่ง

 

น้ำหวานดอกมะพร้าว ( Coconut Syrup ) ช่วย ลดคอเลสเตอรอลในเลือด

เมื่อเรารับประทาน น้ำหวานดอกมะพร้าว ก็จะสามารถไปช่วย ในการ ลดคอเลสเตอรอลในเลือด ให้ต่ำลงได้ ซึ่งจะถูกลำเลียงไหลผ่าน ไปตามเส้นเลือด เพื่อจะไปเป็น พลังงาน ให้กับเซลล์ต่าง ๆ ของ ร่างกาย เรา จึงสามารถป้องกัน และบรรเทาอาการ ได้เป็นอย่างดี กับผู้ที่มีปัญหาของ คอเลสเตอรอลสูง เกินไป เพียงแค่รับประทานบ่อย ๆ และเป็นประจำ เท่านั้น แถมยังเหมาะสำหรับผู้ที่เป็น โรคหลอดเลือดหัวใจตีบตัน อีกด้วย

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

เติมอาหารให้สมอง ด้วย แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

ประโยชน์ ดี ๆ ที่ไม่ควรมองข้ามของ น้ำดื่มอัลคาไลน์

 


บทความที่น่าสนใจ

ผัก ผลไม้ หลากสีมีประโยชน์กว่าที่คุณคิด

น้ำอัลคาไลน์ ดื่มง่าย ประโยชน์มาก ดีต่อสุขภาพ