เลือกดื่ม น้ำอัลคาไลน์ รวมประโยชน์ดี ๆ ต่อสุขภาพ

เลือกดื่ม น้ำอัลคาไลน์ รวมประโยชน์ดี ๆ ต่อสุขภาพ

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

บทความ แมนเนเจอร์

เลือกดื่ม น้ำอัลคาไลน์ รวมประโยชน์ดี ๆ ต่อสุขภาพน้ำดื่ม มีประโยชน์ต่อ สุขภาพ และ การเลือก ดื่มน้ำที่ดี อย่าง น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) นั้น ส่งผลดีต่อ ร่างกาย ของคุณ และ มีประโยชน์ อย่างมาก

เลือกดื่ม น้ำอัลคาไลน์ รวมประโยชน์ดี ๆ ต่อสุขภาพ

น้ำที่เราดื่ม ในแต่ละวัน ควรเป็นน้ำ ที่สะอาด บริสุทธิ์ และ มีความเป็น กรดด่าง ของน้ำ ที่อยู่ในค่า ที่เหมาะสม หรือ หมายถึง มีค่า pH เป็นกลาง เช่น น้ำเปล่า น้ำแร่ ไปจนถึง น้ำที่มีค่า pH เป็นด่าง อ่อน ๆ อย่าง น้ำด่าง หรือ น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water )

 

น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) เป็นน้ำ ที่มีค่า ph อยู่ที่ ประมาณ 8.5 ขึ้นไป และ น้ำอัลคาไลน์  ( Alkaline Water ) ยังเป็นน้ำ ที่สามารถ ทำให้ร่างกาย ของเรา ดูดซับ ได้เร็วกว่า น้ำปกติ หรือ น้ำเปล่า จึงทำให้ร่างกาย ของเรา ได้รับ แร่ธาตุ จากน้ำ ได้เร็วกว่าปกติ และ น้ำอัลคาไลน์  ( Alkaline Water ) ยังช่วยให้ สมองของเรา ทำงานได้ดี ยิ่งขึ้น

 

น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) หรือ ที่รู้จักกัน ในชื่อ น้ำด่าง ยังช่วยให้ ร่างกาย ของเรา ได้รับความชุ่มชื้น เพราะว่า น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) เป็นน้ำที่ดี เพราะเป็น น้ำดื่ม ที่มีอนุภาคเล็ก ทำให้ร่างกาย ดูดซึม ได้อย่างรวดเร็ว กว่าน้ำอื่น ๆ และ  อีกทั้ง น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) ยังมีความเป็นด่าง มากกว่า ปกติด้วย และ ที่สำคัญ เราควรดื่ม น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water )  อย่างน้อย วันละ 8 - 10 แก้วต่อวัน เพื่อที่จะให้ เพียงพอ ต่อร่างกาย และ เพื่อประโยชน์ ต่อสุขภาพ ของเรา อีกด้วย

เลือกดื่ม น้ำอัลคาไลน์ รวมประโยชน์ดี ๆ ต่อสุขภาพ

ประโยชน์ ของ น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) จะช่วย ในเรื่องของ การส่งเสริม ภูมิคุ้มกัน ระบบ ภูมิคุ้มกัน ของร่างกาย  อาจช่วยต่อต้าน ความเป็นกรด ภายใน ร่างกาย ของเรา ได้เป็นอย่างดี ที่ซึ่งเกิดจาก การกินอาหารที่ไม่ดี หรือ เกิดความเครียด และ สารพิษต่าง ๆ ที่อยู่รอบตัวเรา น้ำอัลคาไลน์  ( Alkaline Water ) นั้น ได้รับการ บำบัด ว่ามี แร่ธาตุต่าง ๆ มากมาย อย่างเช่น แร่ธาตุ แมกนีเซียม และ แร่ธาตุ แคลเซียม ซึ่งแร่ธาตุ ทั้ง 2 ชนิดนี้ มีส่วนช่วย ในเรื่อง ของการรักษา กระดูก ให้แข็งแรง และ ยังช่วย ทำให้ ระบบต่าง ๆ ของร่างกาย ทำงาน ได้อย่างดีขึ้น

 

รู้ถึง การทำงาน และ ประโยชน์ ที่ร่างกาย จะได้รับ จาก น้ำอัลคาไลน์  ( Alkaline Water )  แบบนี้แล้ว ตอนนี้ คงอยากลอง มาดื่ม น้ำอัลคาไลน์  ( Alkaline Water ) กันบ้างแล้วใช่ไหม? อีกทั้ง ยังหาซื้อ ได้ง่าย ไม่ยากด้วยนะ

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

สารที่ให้ความหวาน ทดแทนน้ำตาล ด้วย น้ำหวานดอกมะพร้าว

เครื่องกรองน้ำดี ๆ ช่วยดูแลคุณและคนที่รัก


บทความที่น่าสนใจ

Mannature ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ พร้อมรับลมหนาว

โทษของน้ำตาลเทียม