เลือก ความหวาน ให้สุขภาพดี เลือก น้ำหวานดอกมะพร้าว

เลือก ความหวาน ให้สุขภาพดี เลือก น้ำหวานดอกมะพร้าว

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

บทความ แมนเนเจอร์

เลือก ความหวาน ให้สุขภาพดี เลือก น้ำหวานดอกมะพร้าวความหวาน คงเป็นอะไรที่หลาย ๆ คน ชื่นชอบ เป็นอย่างแน่นอน วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ ความหวาน ที่รับประทานแล้ว ดีต่อ สุขภาพ ร่างกาย อย่าง น้ำหวานดอกมะพร้าว ( Coconut Syrup ) นั้นเอง

เลือก ความหวาน ให้สุขภาพดี เลือก น้ำหวานดอกมะพร้าว

น้ำหวานดอกมะพร้าว ( Coconut Syrup ) นั้น เป็น น้ำหวาน จาก น้ำตาล ที่มาจากธรรมชาติ ที่สามารถให้ พลังงาน ที่สูง แถมยังมี ปริมาณน้ำตาล  ที่ต่ำ อย่างไม่น่าเชื่อ และยังมี กลิ่นหอม และรสชาติ ความหวาน ที่เป็นธรรมชาติ เหมือน น้ำตาล น้ำหวานดอกมะพร้าว ( Coconut Syrup ) นั้นถือได้ว่าเป็น กลุ่มอาหาร ที่มีค่า ดัชนีน้ำตาลต่ำ มาก ๆ ซึ่งจะอยู่ที่ 35 ดังนั้น ระดับ น้ำตาล ใน น้ำหวานดอกมะพร้าว ( Coconut Syrup ) นั้น จะมีค่า  ความหวาน ที่ดีต่อ สุขภาพ ร่างกาย และ น้ำตาลในเลือด จะไม่เพิ่มขึ้นเร็ว จนเกินไป ดังนั้นระดับ อินซูลิน จะสามารถเพิ่มขึ้น อย่างช้า ๆ และ สามารถ ทำให้เรา รู้สึกอิ่มได้นาน กว่าเดิม และยังเป็นแหล่งของ ความหวาน ที่มี แคลอรี่ ที่ต่ำมาก ๆ มากกว่า น้ำตาล ปกติ และยังมี โพแทสเซียม  ที่ช่วย ควบคุมความดันโลหิต และ น้ำตาลในเลือด เบาหวาน ได้อีกด้วย

 

น้ำหวานดอกมะพร้าว อุดมไปด้วย สารอาหาร หลากหลาย

การรับประทาน น้ำหวานดอกมะพร้าว ( Coconut Syrup ) ถึงจะเป็น น้ำหวาน แต่เชื่อหรือไม่ว่า เป็น น้ำหวาน จากธรรมชาติ ที่อุดมไปด้วย สารอาหาร มากมาย ที่มี ประโยชน์ ต่อ สุขภาพ ร่างกาย ของเรา ไม่ว่าจะเป็น แร่ธาตุ ที่สำคัญ หรือ วิตามิน อาทิเช่น วิตามีนบี ที่มีส่วนไปช่วย ในการ บำรุงประสาท และ กล้ามเนื้อ ของเรา และจะไปทำให้ หัวใจ ทำงาน ได้อย่างเป็นปกติ วิตามินซี  ที่มีส่วนช่วย ในเรื่องของ สารต้านอนุมูลอิสระ  โพแทสเซียม ( Potassium ) ที่เป็น สารอาหาร ที่มีส่วนช่วย ในการ ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด และ คอเลสเตอรอล โดยตรง และยังไป ช่วยควบคุมความดัน ให้อยู่ ในระดับที่เป็นปกติ และ ธาตุเหล็ก ( Iron ) ช่วย เสริมภูมิต้านทาน ให้ ร่างกาย มีความแข็งแรง เพิ่มความกระปรี้กระเปร่า  และยังไป ลดอาการเหนื่อยล้า อ่อนเพลีย ได้เป็นอย่างดี และช่วยกระตุ้น การสร้างเม็ดเลือดแดง อีกด้วย ในส่วนของ ทองแดง ( Copper ) จะช่วยให้ ร่างกาย ของเรา สามารถไป ดูดซึม ธาตุเหล็ก ได้ อย่างมีประสิทธิภาพ เสริมพลังงาน และปรับ ระบบการขับถ่าย ให้มีประสิทธิภาพ มากยิ่งขึ้น นั้นเอง

 

น้ำหวานดอกมะพร้าว ช่วย ป้องกันโรคเบาหวาน

สำหรับ น้ำหวานดอกมะพร้าว ( Coconut Syrup ) ที่เป็น น้ำหวาน ที่ให้ ความหวาน และอาหาร นั้น ล้วนแล้วแต่ ส่งผลดี ให้กับ ร่างกาย ของเรา  เพราะ น้ำหวานดอกมะพร้าว ( Coconut Syrup ) เป็น น้ำตาลดอกมะพร้าว ที่สามารถส่งผลลัพธ์ ที่ตรงข้าม ก็คือ จะช่วย ป้องกันโรคเบาหวาน และ ลดระดับน้ำตาลในเลือดให้ต่ำลง ได้อีกด้วย สำหรับผู้ป่วยหรือคนที่ต้องการหาความหวานทดแทน ถือว่าการทานน้ำตาล ชนิดนี้ช่วยได้ในระดับหนึ่ง เช่นกัน

 

น้ำหวานดอกมะพร้าว ช่วย ลดคอเลสเตอรอลในเลือด

หากเรารับประทาน น้ำหวานดอกมะพร้าว ( Coconut Syrup ) จะสามารถไป ช่วย ลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด ให้ต่ำลง ซึ่งจะถูกลำเลียง ไหล ผ่าน ไปตามเส้นเลือด เพื่อจะเป็น พลังงาน ให้กับเซลล์ต่าง ๆ ของ ร่างกาย ของเรา จึงสามารถป้องกัน และ บรรเทาอาการ ได้เป็น อย่างดี และกับคนที่มีปัญหา ของ คอเลสเตอรอลสูง เกินไป เพียงแค่รับประทาน น้ำหวานดอกมะพร้าว บ่อย ๆ และเป็นประจำ ทุกวัน อีกทั้งยังเหมาะ สำหรับคนที่เป็น โรคหลอดเลือดหัวใจตีบตัน อีกด้วย

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ช่วยป้องกัน อัลไซเมอร์

น้ำอัลคาไลน์ ประโยชน์ที่ดี ต่อสุขภาพ มากกว่า การปรับสมดุล

 


บทความที่น่าสนใจ

ทำไม เกลือแร่ ถึงสำคัญกับร่างกายเรา

เลือกดื่ม น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) เพื่อประโยชน์ และ สุขภาพดี