ปรุงอาหาร ให้น่าอร่อย ด้วย น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

ปรุงอาหาร ให้น่าอร่อย ด้วย น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

บทความ แมนเนเจอร์

ปรุงอาหาร ให้น่าอร่อย ด้วย น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Extra Virgin ) ที่สกัดจาก ธรรมชาติ 100% สามารถ นำมาปรุง อาหาร ให้มีกลิ่นหอม และ ยังช่วย ลดความเสี่ยง ภายใน ร่างกาย ได้ด้วย

ปรุงอาหาร ให้น่าอร่อย ด้วย น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น สำหรับ ปรุงอาหาร ( Organic Coconut Cooking Oil ) สามารถ นำมาใช้ ประกอบ อาหารได้ โดยต้องผ่าน ความร้อน เท่านั้น และ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Extra Virgin ) ยังเป็น อีกทางเลือกหนึ่ง ที่ดีมาก ในการ ปรุงอาหาร เพราะว่า สามารถ ใช้แทนเนย และ น้ำมันพืช ชนิดอื่นๆ ได้

 

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Extra Virgin ) ที่ดีนั้น ไม่เพียงแต่ จะช่วยเพิ่ม รสชาติของ อาหาร  แต่ยังถือเป็น ผลิตภัณฑ์ ที่ปราศจาก กลูเตน และ เป็นแหล่งของ ไขมันที่ดี ซึ่งแน่นอนว่า ต้องดีต่อ สุขภาพ ร่างกาย ของทุกคน ที่ได้เลือกใช้ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Extra Virgin ) แน่นอน

ปรุงอาหาร ให้น่าอร่อย ด้วย น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Oil ) เป็นน้ำมัน ที่ได้จาก การสกัด แยกน้ำมัน ออกจาก เนื้อของ มะพร้าว องค์ประกอบหลัก ๆ ของ น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Oil ) ก็คือ กรดไขมันอิ่มตัว ซึ่งเกิน 90% ของปริมาณ กรดไขมัน ทั้งหมด และ กรดไขมัน เหล่านี้ จะมีขนาดของ โมเลกุล แบบปานกลาง เช่น กรดลอริก เมื่อทาน เข้าไปแล้ว จะถูกเผาผลาญ ได้อย่างดี จึงถูกสะสม ภายใน เนื้อเยื่อไขมัน ได้น้อยกว่า กรดไขมัน ที่เป็นโมเลกุลยาว นั่นเอง

 

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Extra Virgin ) ที่ดี คือ การใช้ น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Oil ) แทนน้ำมันพืช ชนิดอื่นๆ ในการใช้ ปรุงอาหาร หรือ จะใช้ทานเป็น อาหารเสริม ก็สามารถ ทำได้

 

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Extra Virgin ) สามารถ ช่วยป้องกัน โรคมะเร็งได้ ซึ่งอาจเป็น มะเร็ง ในบางชนิด เท่านั้น เพราะจากการ วิจัยทาง การแพทย์ ได้พบว่า น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Oil ) มีสารช่วย ต่อต้าน มะเร็ง ที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งบทบาทของ น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Oil ) มีสารป้องกัน โรคมะเร็ง น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Oil ) มีบทบาท ในการ ต้านมะเร็ง อย่างเช่น น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Oil ) ไม่ก่อ ให้เกิด Trans Fats หรือ น้ำมัน ไม่อิ่มตัว เนื่องจาก น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Oil ) เป็นน้ำมัน ชนิดอิ่มตัว จึงไม่เกิด การเติม ไฮโดรเจน เมื่อถูกกับ อุณหภูมิ จึงไม่สามารถ เปลี่ยนเป็น Trans Fats ที่ก่อให้เกิด โรคมะเร็ง ดังนั้น น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Oil ) จึงปลอดภัย สำหรับ การใช้ทาน โดยเฉพาะ ไม่ก่อให้เกิด โรคมะเร็ง

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

เวย์โปรตีน เครื่องดื่มที่เหมาะกับคนยุคใหม่

น้ำมันมะพร้าว นำมาปรุงอาหารดีไหมเหมาะหรือไม่วันนี้มีคำตอบ


บทความที่น่าสนใจ

ประโยชน์ดีๆจากชาเขียว

อาหารตอนเช้าช่วยเพิ่มการขับถ่าย