ปรุงอาหาร ด้วย น้ำมันมะพร้าว เพื่อ สุขภาพ ที่ดี

ปรุงอาหาร ด้วย น้ำมันมะพร้าว  เพื่อ สุขภาพ ที่ดี

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

บทความ แมนเนเจอร์

ปรุงอาหาร ด้วย น้ำมันมะพร้าว เพื่อ สุขภาพ ที่ดีการทำอาหารที่ไม่ว่าเราจะใช้น้ำมัน ประเภทไหนในการประกอบเพื่อทำอาหาร ซึ่งแน่นอนว่าย่อมมีคุณภาพและ สารอาหาร ที่ให้ ประโยชน์ที่ต่างกัน แต่ถ้าเราเลือกใช้ น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Cooking Oil ) ออร์แกนิค ในการ ปรุงอาหาร ย่อมส่งผลดีต่อ สุขภาพ แน่นอน

ปรุงอาหาร ด้วย น้ำมันมะพร้าว  เพื่อ สุขภาพ ที่ดี

สำหรับขั้นตอนการทำอาหาร ให้อร่อย รสชาติถูกปาก นั้น นอกจากจะต้องใส่ใจ ในการทำอาหารแล้ว และการเลือกวัตถุดิบ ชั้นดี ในการนำมาประกอบ ปรุงอาหาร ก็ย่อมมีความสำคัญ อย่างยิ่ง เพราะถ้าหากวัตถุดิบ ที่เราเลือกมา มีคุณภาพที่ไม่ดี อาหารที่เราทำมา ก็อาจจะออกมา รสชาติไม่อร่อย และ ไม่ถูกปาก เราแน่นอน แต่ถ้าหาก เราเลือกใช้ใช้ น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Cooking Oil ) ออร์แกนิค ที่ใช้สำหรับ ปรุงอาหาร   ซึ่งเรารับรอง ได้เลยว่า อาหารมื้อนี้ของเรา ต้องอร่อย และ ไม่ธรรมดา แถมยังดีต่อ สุขภาพ ของเรา และคนที่ทานด้วย อย่างแน่นอน

 

น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Cooking Oil ) ออร์แกนิค ใช้สำหรับ ปรุงอาหาร นั่นสกัด โดยใช้ Centrifuge 3 ขั้นตอน ที่ทำให้เป็น น้ำมัน ภายใน 5 นาที จนกลายเป็น กรดไขมันอิ่มตัว ขนาดกลาง และมี กรดลอริก กรดคาปริก และ กรดคาปริลิก ที่รวมถึง อุดมไปด้วย สารอาหาร จาก วิตามิน แคลเซียม และ แมกนีเซียม ที่มีคุณ ประโยชน์ ที่มากมาย เพื่อ บำรุงผิว จนถึง เส้นผม และมีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อราต่าง ๆ  น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Cooking Oil ) อีกทั้งยังสามารถ รักษาโรคผิวหนัง ได้ หรือ ใช้รับประทาน เพื่อ ลดน้ำหนัก เผาผลาญ ให้กับ ร่างกาย และเพิ่มปริมาณ ไขมันดี ( HDL ) อีกทั้ง ยังช่วย บำรุงสมอง และ ระบบประสาท และช่วยลดความเสี่ยง ในการเกิด โรคหัวใจ และ โรคหลอดเลือดอุดตัน ได้

 

น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Cooking Oil ) ออร์แกนิค สำหรับ ปรุงอาหาร จะมี กรดไขมันอิ่มตัว ตลอดเวลา จึงทำให้เวลาที่ทอดอาหาร จะได้อาหารที่กรอบ อร่อย ไม่เหม็นหืน ง่าย และเมื่อผ่าน กระบวนการ ที่มีจุดเกิดควัน ที่สูงถึง 230 องศาเซลเซียส จะสามารถ ใช้ทอด ในอุณหภูมิ ที่สูงมากๆ ได้ด้วย โดยที่ไม่เกิด การสลายตัว จากความร้อน หรือกลายเป็นควัน และกลิ่นฉุน อีกด้วย

 

ประโยชน์ ของ น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Cooking Oil ) ออร์แกนิค สำหรับ ปรุงอาหาร

 

  1. น้ำมันมะพร้าว ปรุงอาหาร ให้ความร้อนได้สูง

 

  1. น้ำมันมะพร้าว ปรุงอาหาร อาหารสุกกรอบง่าย

 

  1. น้ำมันมะพร้าว ปรุงอาหาร  ไม่มีกลิ่นหืน

 

  1. น้ำมันมะพร้าว ปรุงอาหาร สามารถเก็บไว้ได้นาน

 

  1. น้ำมันมะพร้าว ปรุงอาหาร  ช่วยทำให้อาหารมี กลิ่นหอม มากยิ่งขึ้น

 

  1. น้ำมันมะพร้าว ปรุงอาหาร มี กรดไขมันอิ่มตัว สูงทำให้ไม่ก่อ ให้เกิดสารก่อมะเร็ง

 

  1. น้ำมันมะพร้าว ปรุงอาหาร  ทำด้วยกรรมวิธี จากธรรมชาติ ที่ไม่มีสารเคมี เป็นพิษ

 

  1. น้ำมันมะพร้าว ปรุงอาหาร ช่วยลดความเสี่ยง ในการเกิด โรคหัวใจ และ โรคหลอดเลือดอุดตัน อีกด้วย

 

 น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Cooking Oil ) ออร์แกนิค สำหรับ ปรุงอาหาร มี กรดไขมันอิ่มตัว ที่มีความแตกต่าง จาก ไขมันอิ่มตัว จากพืช และสัตว์อื่น ๆ เพราะ เป็น กรดไขมัน ที่มี โมเลกุล ขนาดกลาง ( Medium Chain Fatty Acid ) และในขณะที่ กรดไขมันอิ่มตัว นั้น มีองค์ประกอบหลัก ใน ไขมันพืช และ ไขมันสัตว์ จึงจะกลายเป็น กรดไขมัน ที่มี โมเลกุลยาว ( Long Chain Fatty Acid ) จึงจะสามารถ ดูดซึม เข้าสู่ ร่างกาย และผ่านผนังลำไส้เล็ก และ ลำเลียงไปที่ตับ โดยไม่ต้องผ่าน การย่อย ถ้าอยาก ปรุงอาหาร มื้อนี้ ของเราให้อร่อย ถูกปาก ก็ต้องใช้ น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Cooking Oil ) ออร์แกนิค สำหรับ ปรุงอาหาร ที่ดีต่อ สุขภาพ ของเรา และคนในครอบครัว

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

บำรุงสมองได้ง่าย ๆด้วย น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ชนิดแคปซูล

ดื่ม น้ำอัลคาไลน์ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ให้แก่ร่างกาย


บทความที่น่าสนใจ

วิธีหลีกหนีเชื้อโรคให้ปลอดภัยที่สุด

Work from Home…อยู่ทำงานที่บ้านอย่างไรไม่ให้อ้วนขึ้น