เครื่องกรองน้ำ ( Water Ionizer ) ประโยชน์ ที่ดี ต่อร่างกาย

เครื่องกรองน้ำ

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

บทความ แมนเนเจอร์

เครื่องกรองน้ำ ( Water Ionizer ) ประโยชน์ ที่ดี ต่อร่างกายเครื่องกรองน้ำ ( Water Ionizer ) เป็นสิ่งสำคัญ และ จำเป็น อย่างมาก สำหรับ ผู้ดื่มน้ำ ผู้ใช้ น้ำประปา และ น้ำจากแหล่ง ธรรมชาติต่าง ๆ ไม่ว่าจะใช้ ด้วยวิธี การต้ม การกรอง การกลั่น เพื่อที่จะ คัดสารเจือปน และ สิ่งตกค้าง ชนิดต่าง ๆ ที่อยู่ในน้ำ ให้ออกไป

ซึ่งประโยชน์ จาก เครื่องกรองน้ำ ( Water Ionizer ) มีประโยชน์ ที่ดี ต่อร่างกาย ดังต่อไปนี้

1) เครื่องกรองน้ำ ( Water Ionizer ) ช่วยกรอง สิ่งปนเปื้อน ที่เจือปน มาจาก ในน้ำได้

ชุดไส้กรอง เครื่องกรองน้ำ ( Water Ionizer ) มีความสามารถ ในการกรอง ที่ละเอียด ได้มากถึง 0.001 ไมครอน เหมาะกับ ทุกพื้นที่ สามารถ กรองสิ่ง สกปรก ฝุ่น ตะกอน หินปูน แบคทีเรีย เชื้อไวรัส และ กลิ่นสี ของน้ำได้ เพื่อทำให้ได้ น้ำที่สะอาด ปราศจาก สิ่งเจือปน ที่ยังคงไว้ด้วย แร่ธาตุ ที่สำคัญ ต่อร่างกาย และ ยังสามารถ นำไปใช้ ประโยชน์ต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ ทั้งใช้ดื่ม ทำอาหาร ล้างจาน และ ซักผ้า

 

2) เครื่องกรองน้ำ ( Water Ionizer ) สามารถ ใช้กรองน้ำ ได้หลาย รูปแบบ ทั้งน้ำประปา และ น้ำบาดาล

เครื่องกรองน้ำ ( Water Ionizer ) สามารถกรอง สิ่งเจือปน ในน้ำประปา และ น้ำจาก ธรรมชาติได้ โดยสามารถ กรองทั้ง คลอรีน สิ่งสกปรก ชนิดต่าง ๆ เช่น ฝุ่น ตะกอนในน้ำ หินปูน รวมถึง ช่วยใน เรื่องกลิ่น ของน้ำ ได้เป็นอย่างดี อีกด้วย

3) เครื่องกรองน้ำ ( Water Ionizer ) ช่วยทำให้น้ำ มีความสะอาด และ ช่วยให้มี สุขภาพ ที่ดีขึ้น

เครื่องกรองน้ำ ( Water Ionizer ) แบบทั่วไป จะช่วยกรอง สิ่งปนเปื้อน ชนิดต่าง ๆ ออกจากน้ำไปได้ แต่ถ้าหาก เป็น เครื่องกรองน้ำ อัลคาไลน์ หรือ เครื่องกรอง น้ำด่าง ( Alkaline Water Ionizer ) จะมีความ พิเศษ ที่ช่วยเสริม ในเรื่องของ การผลิตน้ำ ที่มีไอออน และ ค่า pH ที่ต่างกัน เหมาะสมกับ แต่ละกิจวัตร ประจำวัน และ ทำให้มี สุขภาพ ที่ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็น การดื่มน้ำ การนำน้ำ ไปปรุงอาหาร ที่สามารถ แทรกซึม เข้าสู่ เนื้อสัตว์ ได้ดีกว่า น้ำประเภทอื่น ๆ หรือ ว่าการ ล้างหน้า ชำระล้าง ร่างกาย ที่มีค่าของ ความเป็นด่าง จะอ่อนโยน ต่อผิวมากกว่า ซึ่งจะช่วย ลดอาการ ของผู้ที่มี อาการแพ้น้ำ เป็นผื่นคัน หลังจาก อาบน้ำได้ นั่นเอง

 

ซึ่งปัจจุบัน เครื่องกรองน้ำ ( Water Ionizer ) ถูกออกแบบมา ให้ใช้งาน ได้ง่าย มากขึ้น ติดตั้ง ได้ง่าย มีขนาดเหมาะสม กับการ ติดตั้ง ในบ้าน  และ ยังสามารถ เปลี่ยนไส้กรองได้ ด้วยตัวเอง ซึ่งทำให้ง่าย ต่อการ ดูแลรักษา และ ทำความสะอาด

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

บำรุงสมอง ด้วย แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

น้ำอัลคาไลน์ Alkaline Water น้ำดื่มที่ใครๆหลายๆคนมองข้าม


บทความที่น่าสนใจ

ร่างกายของคนเรา มีน้ำอยู่ในร่างกายเรามากน้อยเท่าไรกันนะ

เวย์โปรตีน เครื่องดื่มที่เหมาะกับคนยุคใหม่