ปรับสมดุลร่างกายด้วย น้ำอลัคาไลน์

ปรับสมดุลร่างกายด้วย น้ำอลัคาไลน์

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

บทความ แมนเนเจอร์

ปรับสมดุลร่างกายด้วย น้ำอลัคาไลน์น้ำด่าง หรือ น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) เป็นน้ำดื่ม ที่ดี ต่อร่างกาย และ ยังเป็นน้ำดื่ม ที่มีแร่ธาตุ ที่ร่าสงกาย ต้องการ จึงทำให้ น้ำด่าง หรือ น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) เป็นน้ำดื่ม เพื่อสุขภาพ และ เป็นน้ำดื่ม ที่ช่วยปรับ สมดุล ในร่างกายของเรา

การดูแลร่างกาย ไม่เพียง แต่ทานอาหาร หรือ ออกกำลังกาย เท่านั้น นะครับ แต่การดูแล สุขภาพ ของคนเรานั้น จะต้อง จะต้อง อาศัย การดื่มน้ำ เข้ามาช่วยด้วยนะครับ เพราะไม่อย่างงั้น การดูแลสุขภาพ การดูแลร่างกาย ก็จะถือว่า ดูแลร่างกาย ได้ไม่ดี นะครับ เพราะว่า เรื่องของ น้ำดื่ม เป็นเรื่อง ที่สำคัญมาก ๆ ฉะนั้น ในหนึ่ง วัน เราก็ควรที่จะดื่ม น้ำด่าง หรือ น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) เพื่อเป็นการ ปรับสมดุล ในร่างกายของเรา เพื่อให้เรามี สุขภาพที่ได้ นั่นเองครับ

 

 

น้ำด่าง หรือ น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) ช่วยปรับสมดุลอย่างไร

เนื่องจาก น้ำด่าง หรือ น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) มีความเป็นด่าง อยู่แล้ว เพราะฉะนั้น ที่คุณ ได้มีการดื่ม น้ำด่าง หรือ น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) เข้าไป น้ำด่าง หรือ น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) จะเข้าไปช่วย ปรับสมดุล ความเป็น กรด ความเป็นด่าง ในร่างกาย ของเรา นั่นเองครับ

 

สาเหตุที่ต้อง ปรับสมดุล กรด ด่าง ในร่างกาย

สาเหตุ ที่เรานั้น ต้องปรับสมดุล ความเป็นกรด ความเป็นด่าง ในร่างกาย ก็เป็นเพราะว่า ในหนึ่งวัน เรามีการ ทานอาหาร ต่าง ๆ เข้าไปในร่างกาย ซึ่งอาหารส่วนใหญ่ ก็มีความ เป็นกรดอยู่แล้ว แล้วในร่างกาย ของเรา มีก็มีความเป็นกรด ก็ยิ่งเพิ่มกรด ในร่างกาย ดังนั้น เราจึง จำเป็น ที่จะต้องดื่ม น้ำด่าง หรือ น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) เข้าไป เพื่อลด กรด ในร่างกายของเรา ทำให้ ร่างกายของเรานั้น มีสมดุล ความเป็นกรด ความเป็นด่าง ในร่างกายของเรา นอกจากนี้ การปรับสมดุล ยังทำร่างกาย สามารถ ทำงาน ได้ดีขึ้น อีกด้วย นะครับ  ข้อดีที่ควรรู้ก่อนดื่ม น้ำด่าง หรือ น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water )

 

1. ร่างกายดูดซึมได้ดี

เนื่องจาก น้ำด่าง หรือ น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) เป็นน้ำ ที่มีโมเลกุลเล็กกว่า น้ำดื่มทั่ว ๆ ทำให้ ร่างกายเรา สามารถ ดูดซึม น้ำด่าง หรือ น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) ได้อย่างเต็มที่ และ หมดจด นั่นเองครับ และ การจิบ น้ำด่าง หรือ น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) ระหว่างวัน ทำให้ร่างกาย ได้รับ ความสดชื่น และ ยังช่วยป้องกัน ภาวะ ขาดน้ำ ด้วยนะครับ

 

2. มีส่วนช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ

น้ำด่าง หรือ น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) เป็นน้ำดื่ม ที่ช่วยต้านอนุมูล อิสระ และ ช่วยชะลอ ความเสื่อ ในร่างกาย ของเรา ดังนั้น การที่เราดื่ม น้ำด่าง หรือ น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) เป็นประจำ จึงช่วยจัดการกับ อนุมูลอิสระ ที่อยู่ ในร่างกาย ของเรานั่นเองครับ

 

เพื่อให้ร่างกาย ของเรา มีการทำงาน ที่ดีขึ้น ก็ควรที่จะ มีการดื่ม น้ำด่าง หรือ น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) เป็นประจำ ทุกวันนะครับ เพื่อเป็นการ ดูแลร่างกาย และ ดูแล สุขภาพ ของเรานะครับ

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

ประโยชน์ของ น้ำด่าง ที่ดีต่อร่างกาย

บำรุงผิวด้วย น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น


บทความที่น่าสนใจ

สวย ได้ด้วย น้ำมันมะพร้าว ตั้งแต่หัวจรดเท้า

ลดน้ำหนัก ให้ได้ประสิทธิภาพที่สุด ต้องทาน น้ำมันมะพร้าว