บำรุงผิวด้วย น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

บำรุงผิวด้วย น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

บทความ แมนเนเจอร์

บำรุงผิวด้วย น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Organic Coconut Oil Extra Virgin ) เป็นน้ำมัน ที่มีสรรพคุณ หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น การทาน น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Organic Coconut Oil Extra Virgin ) หรือ การใช้ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Organic Coconut Oil Extra Virgin ) เพื่อบำรุงผิวพรรณ

 

การดูแล การบำรุงผิวพรรณ เป็นเรื่องที่หลายๆ  คนให้ความสำคัญ ไม่ว่าจะเป็น เพศหญิง หรือ เพศชายเองก็ตาม ก็ใส่ใจ โดยเฉพาะ การใช้ ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นธรรมชาติ และ ปลอดภัย เนื่องจาก ในปัจจุบันนี้ การใช้ผลิตภัณฑ์ ที่มีความเป็นธรรมชาติ ได้รับความนิยม และหลาย ๆ คนยังได้เก็นว่า ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นธรรมชาตินั้น มีข้อดี และ มีความปลอดภัย ต่อร่างกายของเรา นะครับ แต่อย่างไรก็ตาม ผลิตภัณฑ์ ที่มีความเป็นธรรมชาตินั้น มีราคาที่แพง แต่ ก็ยังมี ผลิตภัณฑ์ ในการบำรุงผิว ที่เป็นธรรมชาต อีกหนึ่งชนิด ที่หลายคนมองข้าม นั่นก็คือ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Organic Coconut Oil Extra Virgin ) ที่สามารถใช้ในการบำรุงผิวได้

 

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นคือ

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Organic Coconut Oil Extra Virgin ) คือ น้ำมันที่ถูกสกัด มาจาก น้ำมะพร้าว โดยผ่านวิธีการ สกัดเย็นออกมา จนกลายมาเป็น น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Organic Coconut Oil Extra Virgin ) ที่เราได้ใช้กัน ซึ่ง น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Organic Coconut Oil Extra Virgin ) นั้น มีคุณสมบัติหลายอย่าง และ สามารถนำไปทำ ได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น การทำอาหาร ใช้ในการ บำรุงผิว ซึ่งวะนนี้ เรามาดูกันว่า การใช้ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Organic Coconut Oil Extra Virgin ) เพื่อบำรุงผิว จะดีต่อผิวอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลยครับ

1. รักษาความชุ่มชื้น

ข้อดีแรก ขอวการใช้ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Organic Coconut Oil Extra Virgin ) เพื่อบำรุงผิวนั้น กคือ ช่วยรักษา ความชุ่มชื้น ให้กับ ผิวของเรา เนื่องจาก ผิวของคนเรานั้น จะมีการเสียความชุ่มชื้นอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น อากาศร้อน หรือว่า อากาศหนาว ก็ตามนะครับ ซึ่ง การใช้ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Organic Coconut Oil Extra Virgin ) จะช่วย เพิ่มความชุ่มชื้น ให้กับผิวหนัง และ ยังช่วย รักษา ความชุ่มชื้น ให้กับผิวหนัง

 

2. บำรุงหนังศีรษะ

สำหรับ เพื่อน ๆ คนไหน ที่ปัญหา ในเรื่องของ หนังศีรษะแห้ง ลอกเป็นแผ่น การที่ใช้ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Organic Coconut Oil Extra Virgin ) ชโลมไปที่ หนังศีรษะ จะช่วยให้ การลอกของ หนังศีรษะ ลดลง อีกทั้ง น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Organic Coconut Oil Extra Virgin ) ยังมีส่วนช่วย ในการบำรุงเส้นผม ทำให้เส้นผม นุ่มชุ่มชื่น ได้อีกด้วยนะครับ

3. ดูแลผิวแตกลาย

สาว ๆ หนุ่มหลาย ๆ คนก็อาจจะมี ผิวแตกลาย ที่ทำให้ดู ไม่สวย ไม่เรียบเนียน การใช้ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Organic Coconut Oil Extra Virgin )  ชโลมไปที่ ผิวแตกลายนั้น จะช่วยให้ ปิวที่แตกลาย มีความเรียบเนียน ที่ดีขึ้นมากกว่าเดิม โดยเฉพาะ คุณแม่ ที่บริเวณท้อง มีการแตกลาย ควรที่จะใช้ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Organic Coconut Oil Extra Virgin )  ทาไปที่บริเวณท้อง ตั้งแต่ช่วงแรก ๆ เลยนะครับ เพื่อเป็นการบำรุงผิว ไม่ให้แตกลาย นั่นเองครับ 

 

นี่ก็คือ ข้อดีของ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Organic Coconut Oil Extra Virgin ) ที่เรา สามารถใช้ในนการ บำรุงผิวได้ และ ควรที่จะมีการใช้ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Organic Coconut Oil Extra Virgin ) เป็นประจำ เพื่อให้ผิวพรรณ ได้รับการบำรุงที่เต็มที่นะครับ

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

น้ำมันมะพร้าว รักษา ส้นเท้าแตก ด้วย น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Oil )

เครื่องฟอกอากาศ ตัวช่วยปรับคุณภาพอากาศ


บทความที่น่าสนใจ

4 เทคนิค ทานหวานให้ปลอดภัย

ข้อควรรู้ของคน อยากผอม เลยลอง ดีท็อกซ์ วิธีนี้ช่วยได้จริงหรือมั่ว?