ความงามกับน้ำมันมะพร้าว

ความงามกับน้ำมันมะพร้าว

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

บทความ แมนเนเจอร์

ความงามกับน้ำมันมะพร้าวในเรื่องของ ความสวย ความงาม เป็นเรื่องที่เราไม่ สามารถปฏิเสธได้เลย ไม่ว่าจะเป็นการ ทาครีม การบำรุงผิวพรรณ ด้วยของต่าง ๆ และ ยิ่งในปัจจุบันนี้ ผู้คนก็ต่างหา ผลิภัณฑ์ ที่มาจากธรรมชาติ ดังนั้น วันนี้ เรามาบอกข้อ ดีของ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Organic Coconut Oil Extra Virgin ) ที่ช่วยในเรื่อง ความงาม

 

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Organic Coconut Oil Extra Virgin ) ไม่ได้เป็นเพียง แค่น้ำมัน ที่เอาไว้ใช้ ทำอาหาร เท่านั้น นะครับ แต่ยังมีข้อดี อีกหลาย ๆ อย่าง โดยเฉพาะ ในเรื่องของ ความความงาม ที่หลาย ๆ นอาจจะไม่รู้ว่า น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Organic Coconut Oil Extra Virgin ) ช่วยในเรื่อง ของความงาม โดยสามารถ ใช้ได้ ทั่วร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น แขน ขา หน้าท้อง หรือ แม้แต่กระทั่ง ใบหน้า ก็สามารถใช้ได้ ฉะนั้น วันนี้ เราไปดูกัน ว่าน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Organic Coconut Oil Extra Virgin ) ช่วยบำรุงผิว ในส่วนไหน ได้บ้าง  

 

 

1. เส้นผม

อย่างที่เรา รู้ ๆ กันอยู่ ว่ามัน มีคุณสมบัติ คือ ความมัน หากเพื่อน ๆ คนไหน ที่มีปัญหา ในเรื่องของ ปัญหาในเรื่องของ ผมแห้งเสีย ผมแตกปลาย เราแนะนะให้ใช้ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Organic Coconut Oil Extra Virgin ) ชโลมผม หรือ ว่าหมักผม ทิ้งเอาไว้ ประมาณ 15 – 20 นาที แล้วสระผมออกให้สะอาด การทำแบบนี้ จะช่วยในการ รักษาผมเสีย ให้มีความชุ่มชื้น ไม่แห้งแตกปลาย นอกจากนี้ ยังสามารถ ใช้ทาเส้นผม หลังจาก สระผมเสร็จ ได้นะครับ ซึ่งจะช่วยให้ผมตรง เงางาม สวย

 

 

2. ผิวแตกลาย

สำหรับใคร ที่มีปัญหา ผิวแตกลาย หรือ ว่าคุณแม่หลังคลอด หากมีการทา น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Organic Coconut Oil Extra Virgin ) เพื่อเป็นการบำรุง ผิวพรรณ ที่แตกลาย ให้มีการฟื้นฟูได้ดี ทำให้ บริเวณผิวหนัง ที่แตกลาย แลดูจางลง ซึ่งสามารถ ใช้ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Organic Coconut Oil Extra Virgin ) ทาได้ทั่ว ร่างกายเลยนะครับ ไม่ว่าจะเป็น ต้นแขน ต้นขา

 

 

3. เช็ดเครื่องสำอาง

การทำความสะอาด เครื่องสะอาง เป็นเรื่อง ที่สำคัญมาก ๆ เพราะ ถ้าหาก ล้างเครื่องสำอางไม่ดี ล้างไม่สะอาด อาจจะทำให้เกิดสิวได้ ดังนั้น การใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Organic Coconut Oil Extra Virgin ) ทำความสะอาด เครื่องสำอาง จะทำให้ สามารถ ล้างออกได้อย่าง หมดจด โดยการใช้ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Organic Coconut Oil Extra Virgin ) พอเช็ดเสร็จแล้ว อย่าเพิ่งล้างออก ให้ลปล่อยทิ้ง เอาไว้สัก 2 – 3 นาที เพื่อให้ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Organic Coconut Oil Extra Virgin ) สามารถ ทำความสะอาด ได้อย่างล้ำลึก ถึงรูขุมขน

 

นอกจากนี้ ยังช่วยลดการ เกิดฝ้า ลดการเกิดสิว และ ลด การสะสมของสารเคมี ที่อยู่ในเครื่องสำอาง ในส่วนของ การบำรุงผิวหน้า น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Organic Coconut Oil Extra Virgin ) ก็สามารถ ทำได้เช่นกันนะครับ โดย น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Organic Coconut Oil Extra Virgin ) จะช่วยให้ เติมความนุ่ม ชุ่มชื้น ให้กับผิวหน้าของเรา ไม่ให้ ผิวหน้าแห้ง ตึง และ ยังช่วยกระชับ รูขุมขน อีกด้วยนะครับ

 

การใช้ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Organic Coconut Oil Extra Virgin ) ควรเลือกใช้ ในปริมาณ ที่เหมาะสม นะครับ เพราะหากใช้ เยอะเกินไป จะทำให้ เหนียว เหนอะหนะ ได้นะครับ

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

เทคนิค ดี ๆ สำหรับ การนอนหลับ

เสริมภูมิคุ้มกัน ด้วย สมุนไพร


บทความที่น่าสนใจ

วิธี SAVEตัวเอง จาก COVID-19

ปรุงอาหารอร่อยด้วย น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น