ของว่างทานเล่นต้องยกให้ นมมะพร้าวอัดเม็ด

ของว่างทานเล่นต้องยกให้ นมมะพร้าวอัดเม็ด

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

บทความ แมนเนเจอร์

ของว่างทานเล่นต้องยกให้ นมมะพร้าวอัดเม็ดนมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) ถือเป็นของว่างทานเล่นที่เริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้น เพราะทั้งอร่อย แถมมีประโยชน์ นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้คนนิยมนำมาทานเป็นของว่าง

 

     นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) เป็นอาหารที่ไว้ทานเล่น หรือใช้รับประทานในยามว่าง ไม่ว่าคุณจะทำงาน เรียน หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ในแต่ละวัน ก็สามารถหยิบ นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) มารับประทานได้อยากสะดวก และง่ายต่อการพกพา นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet )  นั้นยังมีประโยชน์มากมายที่ให้คุณค่า สำหรับคนที่รับประทาน นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet )  เกิดจากแนวคิด ที่ทางผู้ผลิตนั้น อยากนำวัตถุดิบที่เกี่ยวกับมะพร้าวมาทำเป็นอาหารที่รับประทานง่าย สะดวกต่อการพกพา และมะพร้าวนั้นเป็นพืชเศรษฐกิจของไทยที่สามารถนำมาต่อยอดให้เกิดประโยชน์ได้อยากมากมาย และ ในปัจจุบันนั้น ในท้องตลาดบ้านเราได้มีน้ำนมมะพร้าว เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับหลาย ๆ ท่านที่รักสุขภาพให้เลือกดื่มกันยากมากมาย แต่ในส่วนของ นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) เป็นการนำเอานมมะพร้าวมาแปรรูป หรือผ่านกระบวนการ เป็นนมอัดเม็ดที่สามารถรับประทานได้อย่างง่าย และสะดวกอีกด้วย แถมยังมีประโยชน์ต่อร่างกาย ของงว่างต่าง ๆ ยังมีมากมายในท้องตลาดของเรา ไปดูกันดีกว่ามีอะไรบ้าง และมีประโยชน์ในเรื่องอะไรบ้าง

 

1. นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet )

     ทำมาจากผงเนื้อมะพร้าวบริสุทธิ์ นำมาบดละเอียดผสมกลิ่น และรสชาติ เพื่อให้รับประทานได้อร่อยยิ่งขึ้น โดยปราศจาก ส่วนผสมของนมวัว ทำให้ผู้ที่แพ้นมวัว หรือแพ้แลคโตส สามารถที่จะทาน นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) ได้ ซึ่งเป็นน้ำตาลที่อยู่ในนมวัวสามารถทานได้ ผู้ที่แพ้นมถั่วเหลืองสามารถทานได้ และผู้ที่ไม่ทานเนื้อสัตว์ หรือมังสวิรัติก็สามารถทานได้ด้วยเช่นกัน

     คุณประโยชน์ของ นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) นั้น มีส่วนช่วยในการที่จะไปช่วยสร้างระบบภูมิคุ้มกันทำให้ร่างกายของเรานั้นแข็งแรง ผู้ที่แพ้แลคโตส นํ้าตาลแลคโตส เป็นนํ้าตาลที่อยู่ในนมวัวสามารถทานได้  ผู้ที่แพ้นมถั่วเหลืองสามารถทานได้ และผู้ที่ไม่ทาน เนื้อสัตว์ ( มังสวิรัติ ) ก็สามารถทานได้เช่นกัน

 

2. ผลไม้หั่นชิ้นพอดีคำ

     อย่างที่รู้นะคะ ว่าการกินผลไม้ดีต่อร่างกาย แถมยังมีประโยชน์ที่จะไปช่วยเรื่องต่าง ๆ ของร่างกายของเรา ยิ่งถ้าได้ผลไม้หั่นชิ้นแช่เย็นนิด ๆ กินในช่วงบ่ายแล้วละก็ แน่นอนว่าจะช่วยขจัดความง่วง ไปได้เยอะเลยทีเดียว ที่สำคัญยังไม่ทำให้น้ำหนักเพิ่มอีกด้วย แต่ทางที่ดีก็ควรเลือกผลไม้ที่รสชาติไม่หวานจัดจนเกินไป เช่น แอปเปิ้ล ฝรั่ง ส้ม กีวี่ องุ่น หรือสตอร์เบอรี่ เพราะผลไม้เหล่านี้รสชาติจะหวาน ๆ อมเปรี้ยวจะช่วยให้ร่างกายสดชื่นมากขึ้นค่ะ

 

3. ผลไม้อบแห้ง

     ผลไม้อบแห้ง นั้นสามารถให้แคลอรี่ต่ำ แต่มีรสชาติเปรี้ยว ๆ หวาน ๆ และสามารถที่จะช่วยในเรื่องของการ ขจัดความง่วงในช่วงบ่ายได้เป็นอย่างดีเลย และสำหรับใคร ๆ ที่สามารถเลือกทานแบบไม่ผสมน้ำตาลได้ก็ยิ่งไม่ต้องกังวลว่าจะอ้วนด้วย และดีต่อสุขภาพเราอีกด้วยนะ

 

4. แครกเกอร์

     แครกเกอร์ชิ้นเล็ก ๆ เลือกทานแค่พอที่จะช่วย ขจัดความง่วงให้หายไป ก็เป็นอีกตัวเลือกที่ดีค่ะ แต่ถ้าจะให้ดีกว่านี้ ควรเป็นแครกเกอร์แบบผสมธัญพืช ก็จะเป็นการช่วยเพิ่มสารอาหาร และคุณประโยชน์ให้กับร่างกายของเราได้เป็นอย่างดี และมีประโยชน์อีกด้วย แต่ก็ควรกินในปริมาณที่พอดี ไม่มาก หรือน้อยจนเกินไป ไม่อย่างนั้นอาจทำให้อ้วนได้

 

5. เมล็ดธัญพืช

     เป็นอาหารว่างยอดนิยมกันเลยทีเดียวกับ เมล็ดธัญพืช เมล็ดถั่ว เพราะมีแคลอรี่ที่ต่ำแต่มีโปรตีน และวิตามินค่อนข้างเยอะ ทำให้หลาย ๆ ท่านเลือกที่จะมี ถั่ว และธัญพืชติดโต๊ะทำงานไว้ค่ะ ซึ่งหากสามารถเลือกแบบรสธรรมชาติได้ก็จะยิ่งดีนะ หลากรสชาติจะทำให้เคี้ยวเพลิน และไม่ง่วงแน่นอน

 

     เป็นยังไงกันบ้างสำหรับของทานเล่นในช่วงเวลาทำงาน เรียน หรือในขณะเราทำกิจกรรมต่าง ๆ ก็สามารถ หยิบเอามาทาน ทั้งสะดวก และอร่อย แถมช่วยลดอาการความง่วง แต่ถึงอย่างไรความง่วงนั้น ถ้าอยากให้มันหายไป ควรที่จะพักผ่อนให้เพียงพอจะดีกว่า เพื่อให้ร่างกายของเราได้รับการพักผ่อน ถ้าเราฝืนร่างกายของเรามากเกินไปอาจเกิดผลเสียตามมาได้นะจะบอกให้

 

          ประโยชน์ของ นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet )

1. นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) ช่วยทำให้ผิวพรรณของเรานั้น สดใส เปล่งประกายขึ้น หรือเรียกง่าย ๆ ก็คือ ช่วยให้ผิวของเรา มีสุขภาพผิวที่ดีขึ้น คงจะถูกใจสาว ๆ อยู่ไม่น้อยเลยเชียวแหละ

2. นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) ช่วยชะลอ การเกิดริ้วรอย ข้อดีข้อนี้ก็ยังคงเป็นสิ่งที่น่าจะถูกใจสาวๆ อีกหนึ่งข้อ เพราะ นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) เป็นส่วนประกอบที่สำคัญ ในการสร้างคอลลาเจน และอิลาสตินให้แก่ผิวของเรา

3. นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) สามารถช่วยปรับสมดุลของร่างกาย โดยเฉพาะในช่วงที่ร่างกายของเรานั้นมีความเป็นกรดสูง ตัวน้ำมันมะพร้าวของเราที่นำมาใช้ผลิต นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) นั้น มีความด่าง จึงช่วยให้ควบคุมการทำงานของร่างกาย ให้เกิดความสมดุลกัน ทำให้การทำงานของร่างกาย มีความเป็นปกติ

4. นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) สามารถเป็นอีกหนึ่งตัวช่วย ที่สามารถช่วยป้อง หรือช่วยชะลอ การเกิดโรคความจำเสื่อม หรือโรคอัลไซเมอร์ได้ เพราะว่าคงไม่มีใครรู้หรอก ว่าจะเกิดโรคอะไรแบบนี้ขึ้นกับเราตอนไหน การที่เลือกกิน เลือกทานของงที่มีประโยชน์ และสามารถช่วยป้องกันการเกิดดรคเหล่านี้ได้ มันก็เป็นสิ่งที่ดี

5. นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) สามารถช่วยป้องกันการเกิดโรคหัวใจ ซึ่งเป็นโรคร้ายที่ใคร ๆ ก็ไม่อยากเป็น ไม่อยากให้เกิด

 

สุขภาพที่ดี เริ่มได้ที่ตัวคุณ

ด้วยความปรารถนาดีจาก นมมะพร้าวอัดเม็ด ตราแมนเนเจอร์ ( Organic Coconut Milk Tablet )

 

อ่านบทความอื่นเพิ่มเติม

5 วิธีการกิน ที่ช่วยกำจัด สิว ให้หายได้อย่างรวดเร็ว

ดื่มน้ำน้อย เสี่ยงเกิด 5 โรคร้าย


บทความที่น่าสนใจ

7 วิธีขจัด ความเครียด เมื่อต้อง อยู่บ้านนาน

ไขมันทรานส์ ไขมันร้าย ทำลายสุขภาพ