น้ำมันมะพร้าว กับ คุณประโยชน์ ที่ให้ผลดีทั้งกาย และใจ

น้ำมันมะพร้าว กับ คุณประโยชน์ ที่ให้ผลดีทั้งกาย และใจ

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

บทความ แมนเนเจอร์

น้ำมันมะพร้าว กับ คุณประโยชน์ ที่ให้ผลดีทั้งกาย และใจหากคุณได้ลองทาน อาหารเสริม อย่าง น้ำมันมะพร้าว รับรองได้ทันทีว่าคุณจะได้ คุณประโยชน์ ไปแบบเต็มๆ ทั้งทางกายและทางใจ ส่วนจะมี คุณประโยชน์ ในด้านใด แก่ร่างกายของเราได้บ้างนั้น เราไปเช็คกันเลย ดีกว่า

 

     หากคุณคิดอยากจะเพิ่ม ประสิทธิภาพ ทุกการทำงาน ภายในร่างกาย ให้มี ความแข็งแรง คุณควรจะหมั่นดูแลสุขภาพตนเอง ให้ดีขึ้น ไม่ว่าจะทั้งจากการ ออกกำลังกาย หรือการทาน อาหาร ที่มี คุณประโยชน์ ดีๆ และแน่นอนว่าการทาน อาหารเสริม จะสามารถช่วยคุณได้ อย่างแน่นอน แต่จะทานอาหารอะไร ที่สามารถจะช่วยให้ สุขภาพร่างกายของเรา แข็งแรงขึ้นได้นั้น วันนี้ เรามี อาหารเสริมดีๆ อย่าง น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Oil ) มาแนะนำ ส่วน คุณประโยชน์ ที่สามารถให้คุณได้ทั้งทางกายและใจ จะเป็นอย่างไร เราไปอ่านกันเลย ดีกว่า

 

สามารถช่วยป้องกันอาการ ผื่นแดง & อาการ อักเสบ ภายหลัง โกนหนวด หรือ ขน

     สำหรับเหล่า คุณผู้ชาย เมื่อได้ใช้ น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Oil ) สามารถที่จะเปลี่ยน ครีมโกนหนวด ให้มาเป็น น้ำมันมะพร้าว ก็เพื่อป้องกันอาการ ผื่นแดง หรืออาการ อักเสบ ภายหลังจากการโกนหนวด น้ำมัน จะสามารถช่วยบำรุงผิว ที่อุดมไปด้วย วิตามินอี และเหล่า สารต้านอนุมูลอิสระ สามารถที่จะช่วยให้ ผิว มีความนุ่มลื่นขึ้น และ ชุ่มชื้น ในขณะที่ทำการโกน โดยอาจจะช่วยป้องกันเหล่าอาการ ผื่นแดง ภายหลังจากการโกนได้อีกด้วย เหนือสิ่งอื่นใด น้ำมันมะพร้าว ยังคงมี กลิ่นหอม กว่าครีมโกนหนวด ที่เป็นสารเคมีอีกด้วย

 

สามารถใช้ล้าง เครื่องสำอาง ออก เพื่อผิวนุ่มราว เด็กทารก

     น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Oil ) นับว่าน้ำเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่ได้ผลดีกับ ธรรมชาติ เพราะสำหรับสารทำความสะอาดผิว ที่สามารถใช้ให้เป็นประจำของสาวๆ ก็เพื่อขจัดสิ่งตกค้าง โดยการทำให้ ผิว มีความอ่อนนุ่ม และอ่อนเยาว์ สะอาด ได้อย่างเหลือเชื่อ

 

 

สามารถช่วยนำ ความเปล่งประกาย กลับคืนมา

     การทา น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Oil ) บนใบหน้าก่อนนอน สาวๆ จะตื่นขึ้นมา ให้พร้อมกับผิวที่เปล่งปลั่ง มีความอ่อนเยาว์ ภายหลังจาก นอนหลับฝันดี และเป็นการช่วยเพิ่ม ความกระจ่างใส ได้ด้วย สาวๆ จะกลับมามีผิวที่เปล่งประกาย ช่างง่ายดายอะไรเช่นนี้ ใช่ไหมล่ะ

 

สามารถช่วยรักษาส้นเท้าแตกได้

     การทา น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Oil ) นับว่าเป็น สิ่งมหัศจรรย์ ที่สามารถช่วยให้ ส้นเท้า ที่มีความ แห้งแตก ทั้งในช่วง ฤดูหนาว ต้องขอบคุณไขมันอิ่มตัวที่พบใน น้ำมัน ซึ่งจะถูกดูดซึมเข้าสู่ ผิวหนังชั้นนอก อย่างรวดเร็ว และสามารถที่จะช่วยเปลี่ยนเท้าที่แห้งสุดๆ ให้สามารถกลายเป็น เท้า ที่นุ่มละมุน จนสาวๆ ต้องตรวจสอบให้แน่ใจนะว่า ได้นวด น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Oil ) บนเท้าหลังอาบน้ำ ในตอนที่ผิวยังชื้นอยู่ด้วย เพื่อปิดล็อคความชุ่มชื้นไว้ การทา น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Oil ) ยังสามารถใช้ในการ รักษาโรคเชื้อรา ได้อีกด้วย

 

     การที่คุณจะมีผิวที่เนียน และสวย ต้องได้ผ่านจากการบำรุงครีมต่างๆ เอามาบ้าง แต่ก็อย่าลืมไปว่า น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Oil ) แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Capsule) ก็มีส่วนช่วยให้ผิวของคุณน่าสัมผัส ด้วยสรรพคุณมากมาก ดังเช่น น้ำมันมะพร้าว และ โอเมก้า 3 จากน้ำมันงาขี้ม่อน ซึ่งมีกรดไขมันสายปานกลาง ที่สามารถช่วยเร่ง ระบบเผาผลาญ พลังงาน ให้สามารถย่อยง่าย และสามารถนำไปสร้างเป็น พลังงาน ได้ในทันที ไม่สะสม ให้เป็นไขมันในร่างกาย และยังช่วยเพิ่ม ประสิทธิภาพ ของระบบไหลเวียนโลหิต ทำให้ น้ำเหลือง ใต้ผิวของเรา ไหลเวียนได้ดีขึ้นอีกด้วย นั่นเอง

 

ด้วยความปรารถนาดีจาก Mannature

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

- ลดน้ำหนัก ให้ได้ประสิทธิภาพที่สุด ต้องทาน น้ำมันมะพร้าว

- น้ำมันมะพร้าว ช่วยชะลอการเกิด เซลลูไลท์ ได้


บทความที่น่าสนใจ

อาหารเช้าจำเป็นต่อร่างกายแค่ไหน

สุดยอด 15 อาหารล้างพิษในร่างกาย