ลดน้ำหนักแบบเร่งด่วนและไม่อันตราย

ลดน้ำหนักแบบเร่งด่วนและไม่อันตราย

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

บทความ แมนเนเจอร์

ลดน้ำหนักแบบเร่งด่วนและไม่อันตรายการลดน้ำหนักหลายคนบอกต้องใช้เวลา ก็จริงอยู่แล้วแต่สูตรของคนที่กำลังจะทำ แต่การลดน้ำหนักแบบที่เราจะบอกต่อไปนี้คือ แบบเร่งด่วนและไม่อันตรายอีกด้วย อยากให้ทุกคนออกมาออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดีกัน

 

     ใครๆ ก็อยากมีหุ่นที่ดีและมีสุขภาพที่ดี การมีเทคนิคดีๆ สำหรับการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายแบบเร่งด่วน หรือ ใช้ระยะเวลาในการ ลดน้ำหนัก ก็มีผลดีกันทั้งนั้น วันนี้เราจะหยิบยกตัวอย่าง การออกกำลังกาบแบบเร่งด่วน ที่ปลอดภัย ไม่ต้องกลัวร่างกายหงุดหงิด และได้ผลจริงมาฝากกัน

 

เปลี่ยนพฤติกรรมการกินอาหารเช้า

     การกินอาหารเช้าของใครหลายคนอาจจะคิดแค่ว่าให้มีพลังงานเพียงพอต่อวันและกินอะไรก็ได้ ซึ่งหากเป็นแนวคิดในการลดน้ำหนักแบบเร่งด่วนนั้นถือเป็นเรื่องที่ผิด การคิดแบบนั้นมีพลังงานก็จริงอยู่ แต่สารอาหารไขมันส่วนเกินก็อาจจะเกิดขึ้นได้ เพราะเราไม่เลือกอาหารกินเลย ซึ่งการลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน จะใช้วิธีคือ ข้าวแค่ 1ทัพพี ผักเยอะๆ เนื้อสัตว์จะต้องไม่ติดมัน

 

ดื่มน้ำมะนาวทุกเช้า

     นอกจากอาหารแล้ว น้ำก็เป็นเรื่องสำคัญที่ทำให้การลดน้ำหนักมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยแนะนำว่า ให้ดื่มน้ำอุ่นโดยใส่มะนาวฝานลงไปด้วยในตอนเช้าของทุกวัน การดื่มน้ำมะนาวแบบนี้ทุกเช้า จะช่วยดีท็อกซ์และเผาผลาญไขมันได้ดีขึ้น

 

มื้อกลางวันให้เน้นอาหารโปรตีนสูง

     สำหรับมื้อกลางวัน แนะนำให้กินอาหารที่แคลอรีต่ำ แต่ให้โปรตีนสูงเป็นหลัก เช่น อกไก่ อาจจะกินคู่กับแตงกวาและมะเขือเทศ หรือจะเพิ่มไข่ต้ม 2 ฟอง และแครอทต้มอีกสักนิดก็ได้ หากเราเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องเจออาหารแบบมันๆ ก็ควรจะเป็นอาหารที่เราเลือกและสั่งได้ ตามที่เราต้องการ เพื่อที่จะควบคุมน้ำมันได้นั้นเอง

 

ต้องมีของว่างให้กิน

     วิธีนี้จะทำให้ร่างกายของเราไม่หงุดหงิดเวลาหิว หรือเวลาอยากอาหารมากๆ หากเราหันไปเจอขนมที่ทำมาจากธัญพืชก็ยิ่งทำให้เรามีสุขภาพที่ดีขึ้น เวลาเราหิวระหว่างวันสามารถกินได้แต่อย่าลืมว่าอาหารว่างคือ อาหารที่รองท้อง ส่วนอาหารหลักคือ อาหารที่เราต้องกิน เพื่อให้มีกำลังและทำให้หายหิวในระยะหนึ่งเท่านั้น

 

ออกกำลังกาย วันละ 30 นาทีพอ

     เราจะไม่ประสบความสำเร็จเลยกับการลดน้ำหนัก หากเราไม่ออกกำลังกาย การออกกำลังกายวันละ 30 นาที จะช่วยให้ร่างกายของเรากระตุ้นระบบขับถ่ายและระบบเผาผลาญได้ดี ร่างกายเกิดการเผาผลาญ เปลี่ยนน้ำตาลไปเป็นไขมัน และช่วยลดการสะสมไขมันในส่วนอื่นได้เป็นอย่างดี

 

     เป็นไงกันบ้างครับ สำหรับสูตรโกงลดน้ำหนัก ที่ทำให้ใครหลายคนน้ำหนักลดมาแล้วจริงๆ ด้วยสูตรลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน แต่อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าจะสูตรไหนเราก็ต้องมีเวลาออกกำลังกายและมีวินัยอยู่สม่ำเสมอนะครับผม

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

ร่างกายรับรู้ถึงการดื่มน้ำที่ดีและปลอดภัย

ร่างกายต้องการอะไรจาก วิตามิน

โยโย่ เอฟเฟกต์หยุดได้ถ้ารู้จักควบคุม

 


บทความที่น่าสนใจ

มื้อเช้า มื้อที่จำเป็นในชีวิต

หนีอันตรายจากการแพ้นมวัว ด้วยนมมะพร้าวอัดเม็ด